10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường

Thứ ba - 18/12/2018 02:13
10 công việc có mức lương khủng cho SV mới ra trường


Những công việc như phiên dịch hội nghị, kỹ sư lập trình 3D may bien tan gia re hay phân tích rủi ro đều có thể giúp cho những SV mới ra trường tại Trung Quốc mức lương hậu hĩnh.
Cũng giống như Việt Nam và một số nước châu Á khác, tầm tháng 8, 9 cũng là lúc nhiều sinh viên Trung Quốc chính thức chia tay giảng đường để bước vào cuộc sống mới.


Trong cuộc đua “cơm - áo - gạo - tiền” đó, một trong những tiêu chí tìm việc của bạn trẻ nước này bán biến tần giá rẻ đặt lên hàng đầu, đó chính là được trả lương hậu hĩnh, bên cạnh các yếu tố dần bị “xem nhẹ” như môi trường làm việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến…


Và mới đây nhất, một trang web chuyên về tuyển dụng có tiếng ở nước này là YJBYS đã thống kê và chỉ ra 10 công việc có mức lương “trong mơ” đối với sinh viên mới ra trường.

10. Công nghiệp dược

Theo thống kê tại TQ, không phải mọi SV ngành y, dược sau khi tốt nghiệp đều trở thành bác sĩ. Khoảng 1/3 trong số đó đầu quân cho lĩnh vực dược phẩm và chủ yếu họ được tuyển dụng cho việc sản xuất hoặc bán thuốc.


Mức lương trung bình: Khoảng 60.000 NDT/năm (tương đương 204 triệu đồng/năm)


9. Lĩnh vực hậu cần (logistics)

Với sự phát triển bùng nổ của thương mại trực tuyến, hậu cần (logistics) đang được coi là lĩnh vực đầy tiềm năng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, các thống kê cho thấy chỉ 21% nhân lực làm việc trong ngành này có bằng ĐH trở lên, dù mức lương không hề thấp: từ 70.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 238 triệu – 340 triệu đồng/năm).


8. Kỹ sư cảnh quan môi trường

Trong sự bùng nổ các tòa cao ốc, việc tạo ra cảnh quan môi trường tại từng tòa nhà, đô thị dần được chú trọng, chính vì vậy các kỹ sư cảnh quan môi trường bao gồm cả thiết kế sân vườn và cảnh quan chung dù mới ra trường cũng có được sự trọng vọng đáng kể.

Thu nhập trung bình: 80.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 272 triệu – 340 triệu đồng/năm

7. Chuyên viên thông quan

Các bạn trẻ được tuyển dụng cho các vị trí này chịu trách nhiệm hoàn tất các hồ sơ hàng hóa, đảm bảo việc khai báo hải quan, cửa khẩu được thông suốt theo đúng kế hoạch của công ty, tập đoàn.


Lương trung bình: 80.000 – 100.000 NDT/năm (tương đương 272 triệu – 340 triệu đồng/năm)


6. Nghề công chứng

Được trở thành những công chứng viên thực thụ, các SV ra trường đều phải thi tuyển gắt gao để có được một vị trí với mức lương trung bình hơn 100.000 NDT/năm (tương đương hơn 340 triệu đồng/năm)


5. Biên tập viên mạng

Sự bùng nổ của truyền thông trực tuyến dẫn tới nhu cầu của những biên tập viên mạng tại TQ. Nhiệm vụ của những biên tập viên này là khả năng tổng hợp, đánh giá, xuất bản thông tin hay thúc đẩy việc kinh doanh trên mạng. Với nhiều công ty, sự gia tăng, sụt giảm doanh số, uy tín hay thậm chí thành bại phụ thuộc nhiều vào những cá nhân này.


Mức lương trung bình: 100.000 – 120.000 NDT/năm (tương đương 340 triệu – 408 triệu/năm).


4. Chuyên viên phân tích rủi ro

Bên cạnh các công ty tài chính, công ty bảo hiểm tại TQ cũng đang cần lượng lớn nguồn nhân lực cho việc nghiên cứu, đánh giá những rủi ro trong mỗi hợp đồng, chiến lược. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng đủ khả năng để đương đầu với áp lực, công việc này dù mức thu nhập đáng mơ ước: 120.000 – 150.000 NDT/năm (tương đương 408 triệu – 510 triệu đồng/năm)


3. Kỹ sư hệ thống tích hợp

Được đào tạo bài bản về máy tính, công nghệ thông tin nên dù không có quá nhiều kinh nghiệm, các SV vừa ra trường của lĩnh vực này cũng có thể kiếm được hơn 80.000 NDT/năm, còn hầu hết đều có mức lương trung bình từ 100.000 – 200.000 NDT/năm (tương đương 340 triệu – 680 triệu đồng/năm).


2. Kỹ sư lập trình công nghệ 3D

Sự bùng nổ phần mềm, trò chơi trực tuyến và dự án không dây tại TQ đã giúp cho các SV mới ra trường ngành công nghệ thông tin và đặc biệt là các bạn trẻ có khả năng áp dụng công nghệ 3D được trọng dụng rất cao.


Mức thu nhập: Hơn 200.000 NDT/năm (tương đương 680 triệu đồng/năm)


10. Phiên dịch hội nghị

Với những cuộc đàm phán thương mại, làm ăn giữa các công ty Trung Quốc và nước ngoài, vai trò của những phiên dịch viên trực tiếp đóng vai trò then chốt. Tất nhiên để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ “thông ngôn”, các bạn trẻ đều biến tần giá rẻ phải có được đào tạo và có năng lực ngôn ngữ đáng nể.


Và mức lương dành cho những phiên dịch viên này được tính theo giờ, khoảng 4.000 NDT – 8.000 NDT/giờ (khoảng 13,6 triệu – 27,2 triệu đồng/giờ). Với những phiên dịch viên “cứng cựa”, mức lương trung bình có thể ở ngưỡng “trong mơ”: 300.000 - 400.000 NDT/năm (khoảng 1 tỷ - 1,36 tỷ đồng/năm).
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây