7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ

Thứ hai - 17/12/2018 03:15
7 năm, 1 vợ, 3 cô bồ


Người thứ nhất thì dường như chỉ là do anh ta say nắng, rồi cô ấy cơ sở may quần lót nam đi lấy chồng. Người thứ hai thì yêu được 1 năm rồi bị bạn tôi phát hiện. Bằng sự dịu dàng (nhưng theo tôi là cam chịu) cô bạn tôi tha thứ, anh ta cũng đã đồng ý chấm dứt với cô bồ vì cũng không muốn con sống không cha. Mọi chuyện lại tái diễn, anh chồng tiếp tục có quan hệ xưởng may quần lót nam với cô gái thứ ba ngoài vợ. (Linh Huong)


Xin chào các độc giả của quý báo!

Đọc nhiều phản hồi sau khi tâm sự “Yêu say đắm người có gia đình” được đăng, tôi thấy có nhiều ý kiến an ủi chị Ngọc, nhưng phần lớn là trách móc chị Ngọc nói riêng và những người yêu người có gia đình nói chung, quy kết họ vì hám lợi, hoặc không có đạo đức, hay rắp tâm phá hoại hạnh phúc, hay chỉ ngồi chờ gia đình người khác tan vỡ để xây hạnh phúc cho riêng mình. Tôi xin phép không được nhận định ai đúng ai sai. Tôi muốn chia sẻ một câu chuyện, một mảnh đời thật.

Cô bạn tôi, 33 tuổi, lấy chồng được 7 năm, đã có 2 con. Trong vòng 7 năm, chồng chị ngoại tình với 3 người phụ nữ. Người thứ nhất thì dường như chỉ là do anh ta say nắng, rồi cô ấy đi lấy chồng (bạn bè anh ta đều biết nhưng bạn tôi không biết về mối quan hệ này cho đến tận bây giờ). Người thứ hai thì yêu được 1 năm rồi bị bạn tôi phát hiện. Bạn tôi đau đớn khi anh nói rằng, anh yêu cô ta chứ không phải anh chỉ đơn thuần là say nắng. Bằng sự dịu dàng (nhưng theo tôi là cam chịu) cô bạn tôi tha thứ và muốn anh ta quay về với gia đình. Anh cũng đã đồng ý chấm dứt với cô bồ vì cũng không muốn con sống không cha. Nhưng rồi, mọi chuyện lại tái diễn, anh chồng tiếp tục có quan hệ với cô gái thứ ba ngoài vợ. Mối quan hệ này tới giờ sắp được 2 năm.
Tôi và bạn bè khuyên bạn tôi chấm dứt với chồng, nhưng bạn nói vẫn yêu chồng và không muốn các con không có bố.

Thực lòng, tôi không muốn gia đình bạn tôi tan nát, nhưng hãy thử nhìn xem, người đàn ông đã 3 lần phản bội vợ thì chắc gì sẽ không có lần thứ tư, thứ năm. Phụ nữ Việt Nam ta, rất nhiều người trong đó có bạn tôi có tư tưởng “một điều nhịn là chín điều lành”, “thôi thì hy sinh vì con cái”, “mình sống cũng chỉ vì các con”, “đời mình coi như chấm dứt”... Khi tôi phản đối thì bạn tôi nói do tôi từng đi du học nên tôi Tây, nên tư tưởng tôi thoáng, tự do cá nhân cao. Nhưng tôi không nghĩ như thế, tôi hoàn toàn đồng ý với bài viết: “Vũ khí của người phụ nữ có chồng chính là văn hóa và sự nghiệp”.

Tôi cũng đã gửi bài này và cùng đọc với bạn tôi, nhưng cô ấy đọc xong chỉ cười buồn. Trong vòng 7 năm sống cùng gia đình, một tay bạn tôi lo toan tất cả, cơm áo, chạy vạy vay tiền cùng chồng mua nhà, chăm lo chắt bóp để lo lắng cho gia đình. Khi đời sống hai vợ chồng có khấm khá lên, mọi người khuyên nên thuê người giúp việc cho đỡ vất vả, bạn tôi không phản đối nhưng cứ lần khất. Mọi việc nhà đều do bạn tôi làm, cơm nước, giặt rũ, rửa bát, tắm cho con... nói tóm lại là tất tần tật.

Thử hỏi một người phụ nữ nhỏ bé mà làm ngần ấy việc thì làm sao có thời gian riêng tư với chồng, làm sao có thời gian làm đẹp mình cho chồng ngắm, làm sao có thể luôn tươi mới trong mắt chồng, và đặc biệt là làm sao có thời gian để trau dồi kiến thức xã hội để có thể tiếp chuyện cùng chồng. Trong khi anh ta chẳng phải làm gì, mối quan hệ càng lúc càng rộng, hiểu biết xã hội cũng tăng theo thời gian. Thử hỏi, liệu có phải lỗi của riêng người chồng khi họ chán vợ quá đảm đang?

Sống ở đời phải biết hy sinh, nhưng tôi phản đối cái tư tưởng quên mình, và luôn hy sinh vì người khác, vì tôi thấy nó không thực tiễn. Con người, phải sống trước hết là cho mình, sau đó mới là cho những người xung quanh, kể cả chồng con, hay bố mẹ. Nếu bản thân mình còn không lo nổi hạnh phúc cho mình, thì làm sao lo được cho người khác. Ngoài việc nghe, nhìn, con trẻ còn có thể cảm nhận. Mình giả vờ hạnh phúc vì con, có thể che được mắt, bịt được tai, nhưng không gì có thể ngăn cản các con cảm nhận.

Vậy Thuy và bạn tôi, những người có suy nghĩ là cam chịu vì các con, đời mình coi như bỏ đi rồi, liệu chính 2 bạn có dám tin rằng việc cam chịu của các bạn sẽ làm cho các con hạnh phúc, hay chỉ làm cho các bạn rơi vào nỗi bất hạnh triền miên từ ngày này qua ngày khác. Để cho các con bạn bồn chồn khi cảm nhận về mối quan hệ bất thường của cha mẹ, để cho chúng giận dữ, tổn thương khi sau này biết rõ vợ chồng bạn đóng vở kịch gia đình hạnh phúc.

Thời buổi này là thời nào rồi mà vẫn còn những suy nghĩ hy sinh theo kiểu của Thuy, kiểu của bạn tôi. Tôi đau lòng khi thấy các bạn không may mắn gặp được người đàn ông tử tế, nhưng càng đau lòng hơn khi các bạn không tìm ra được hướng đi cho mình, đau lòng vì các bạn muốn hy sinh một cách mù quáng.

Nếu thật lòng các ông chồng chỉ say nắng thì khi bị phát hiện sẽ quay về ngay với gia đình. Chứ vợ biết 100% là chồng ngoại tình, nhưng chồng vẫn đi qua đêm, có khi cả tháng không ngủ ở nhà, mà bạn tôi vẫn cho rằng anh chỉ giải quyết sinh lý, anh vẫn yêu vợ con, thì đúng thật là không thể hiểu nổi. Giữ chồng làm gì, níu kéo làm gì, hy sinh làm gì chỉ vì một cái tên trên giấy hôn thú, khi mà tâm hồn chồng đã không phải là của các bạn, thể xác thì cũng càng không (anh ta qua đêm triền miên với bồ). Nói ra thì kêu tôi Tây, tôi thoáng, thì làm sao có thể nghe tôi phân giải được.

Chuyện chị Ngọc, tôi khuyên chị như một số người đã khuyên, nếu anh ta thật sự yêu và muốn chung sống với chị (vì có thể anh ấy yêu nhưng không thể chung sống, vì còn nhiều ràng buộc với gia đình) thì hãy yêu cầu anh ta ly dị. Nếu anh ta chỉ hứa mà không có động tĩnh gì thì chị nên dứt khoát để đi tìm cuộc sống cho riêng mình, cũng không bị mang tiếng người thứ ba, ngoại tình, lăng loàn...

Chị Thuy và các chị rơi vào trường hợp của bạn tôi, hãy tỉnh táo, đừng hy sinh vô ích. Mình đã khổ khi không được chồng yêu thì đừng đẩy các con vào cảnh nhìn thấy mẹ chúng buồn bã, bố mẹ chúng cãi vã. Là con người chứ có phải gỗ đá đâu, cảm xúc không thể lúc nào cũng che giấu được. Các bạn đừng nghĩ mình hy sinh nhận may gia công quần lót nam để các con hạnh phúc, mình đang làm cho mình và cả con mình bất hạnh vì muốn níu kéo những gì không đáng níu kéo.

Mong cho bạn tôi, Thuy, và cả Ngọc có được quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình, cầu mong cho các bạn hạnh phúc!
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây