Khám phá thêm nhiều niềm vui khi biết chồng ngoại tình

Thứ tư - 19/12/2018 02:23
Khám phá thêm nhiều niềm vui khi biết chồng ngoại tình


Cuộc sống là muôn màu muôn vẻ, khi ta dừng lại, cuộc sống quần lót nam giá rẻ ở tphcm vẫn tiếp diễn. Vậy nên, chúng ta hãy đi đến những nơi ta chưa bao giờ đến, hãy làm những cái chúng ta chưa bao giờ làm, hãy học những cái chúng ta chưa bao giờ biết. Vậy nên, cuộc đời là quý giá, hãy quần lót nam giá sỉ tphcm nâng niu. (Vu Thuy Duong)


From: thuyduong vu
Chào tất cả các bạn,


Sau khi đọc một loạt bài “Yêu say đắm người có gia đình” trên mục Tâm sự của VnExpress.net, tôi cũng muốn chia sẻ ít tâm sự và suy nghĩ riêng của mình với mọi người. Cảm ơn tất cả đã đọc bài viết này.


Tôi cũng là một người phụ nữ có chồng ngoại tình. Nói một cách công bằng, chồng tôi đẹp trai, giỏi giang, thông minh và rất hóm hỉnh. Có lẽ ở anh hội tụ rất nhiều cái đẹp. Chính vì vậy mà tôi đã thần tượng chồng mình. Chính vì sự thần tượng đó, nên khi biết chồng tôi ngoại tình, tôi đã suy sụp hơn những người phụ nữ có chồng ngoại tình khác.


Tôi là người phụ nữ nhịn nhục và không muốn làm mất mặt chồng, nên tôi giữ kín trong lòng, không nói cho một ai biết chuyện. Chính vì thế sự đau đớn lại càng đau đớn hơn khi không được chia sẻ. Sau 1 năm, nhà chồng tôi biết chuyện và tôi tưởng mình được chia sẻ, nhưng không, và một lần nữa tôi lại đau đớn trong cô đơn.


Về phần bố mẹ tôi, tôi không hề muốn nói chuyện vợ chồng tôi như thế, vì tôi sợ bố mẹ tôi đau lòng. Đến khi chồng tôi vẫn tiếp tục quan hệ với người con gái kia, tôi cảm giác mình không thể chịu đựng hơn được nữa, và tôi đã nói cho bố mẹ tôi và anh chị tôi. Chắc các bạn biết, bố mẹ, anh chị những người ruột già máu thịt với mình cuối cùng vẫn là người yêu thương mình nhất. Tôi như tìm được một bờ vai rộng lớn để tựa vào, tìm được những lời khuyên và chia sẻ cảm thông thật sự. Tôi vơi đi được sự đau buồn.


Các bạn biết không, khi biết chuyện, mẹ tôi là người buồn nhất. Tôi có cảm giác bà còn đau khổ hơn cả tôi. Từ khi đó, nhiều lúc nhớ mẹ mà tôi cũng không dám về nhà. Một phần vì nhìn bà đau khổ, thật sự tôi không chịu đựng được, một phần vì xấu hổ với bản thân, với mẹ vì mình đã sống quá yếu đuối để cho mẹ phải khổ sở như thế. Tôi đã nghĩ, nếu mình có bản lĩnh vượt qua khó khăn này một cách tốt hơn, chắc mẹ đã không đau đớn.


Còn bố tôi, người mà yêu thương tôi nhất, thực sự đã bao đêm khóc vì tôi. Nhưng ông cố nén sự đau khổ của một người cha ở trong lòng để có những lời khuyên mạnh mẽ cho tôi. Để tôi nhận ra rằng bản thân mình là quý giá nhất, bố mẹ cho ta hình hài này, ta không bao giờ được phép hủy hoại nó.


Còn anh trai tôi lại có những lời khuyên khác, lời khuyên của một người đàn ông, để tôi hiểu thêm tâm lý đàn ông, để từ đó rút ra được những việc mà mình đã sai để có thể sửa đổi bản thân cho tốt hơn. Lúc đầu khi chồng tôi ngoại tình, trong tâm lý chung giống như tất cả bao nhiêu người vợ khác, tôi cũng tự hỏi mình, hỏi chồng rất nhiều câu hỏi: “Tại sao anh lại làm như thế?”, “Em đã làm gì sai”, “Tại sao và tại sao” rất rất nhiều câu hỏi.


Nhưng anh tôi lại bảo, em đừng hỏi tại sao lại thế này hay tại sao lại thế kia. Cho dù em có hỏi hàng trăm câu hỏi như thế chuyện cũng đã xảy ra rồi, hỏi cũng chẳng để làm gì, thời gian không quay ngược trở lại đâu. Cách tốt nhất bây giờ là mình chấp nhận nó thế nào và giải quyết nó ra sao? Nhưng trước tiên em hãy sống thật tốt đã.


Và tôi đã hiểu ý anh tôi muốn nói rằng: khi một người chồng ngoại tình, tất nhiên là lỗi của người chồng đó phần nhiều, nhưng bản thân người vợ cũng có một phần lỗi mà không nhận ra đấy thôi. Các bạn thử nghĩ xem, nếu bản thân mình lúc nào cũng như lúc chẳng có gì thay đổi (thay đổi ở đây là thay đổi theo hướng tích cực) thì đến bản thân mình nhìn mình còn thấy nhàm chán thì huống chi chồng mình, khi quanh anh ấy có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp khác.


Tôi đã đọc ở đâu đó câu nói: “Nếu bạn không muốn tình yêu thay đổi thì bạn phải không ngừng thay đổi”. Khi đọc câu nói đấy, lúc đó thật sự tôi chưa hiểu hết được, nhưng khi lâm vào tình cảnh này tôi mới hiểu sâu sắc hơn. Mình phải không ngừng phấn đấu, học hỏi để thay đổi bản thân, để không ngừng hoàn thiện mình. Vì nếu thật sự nếu người chồng đã chán vợ thì khi không có người thứ ba, họ sẽ có người thứ 4, thứ 5, thứ 6 và thứ n. Vậy thì quan trọng là ở bản thân mình thôi, còn thực sự người đó đã chán mình thì con cái cũng không thể giữ chân họ đâu.


Vậy nên, hãy rộng lòng cho mình một cơ hội, cho chồng một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu. Nếu kết cục có hậu thì người hạnh phúc nhất là chính bản thân mình, lúc đó mình mới cảm nhận được hạnh phúc do chính mình nỗ lực để có nó quý hơn hạnh phúc mà sẵn có rất nhiều. Còn nếu như kết quả chẳng mấy khả quan, các bạn cũng đừng buồn, vì lúc đó mình đã không hối hận là đã làm hết sức có thể.


Còn chị tôi, chị ấy đã chỉ cho tôi biết rằng, chồng ngoại tình không có nghĩa là đất trời sụp đổ. Mình đừng quá phụ thuộc vào người đàn ông ấy, người đàn ông ấy chỉ là một chứ không phải là tất cả. Cuộc sống này nếu như tôi và các bạn không có bố mẹ, không có con cái, không có bạn bè, không có công việc, và những sở thích riêng liệu chúng ta có thể sống được không. Vậy nên, ngoài người chồng ra, chúng ta còn rất nhiều những những người thân xung quanh mình, còn rất nhiều việc đáng phải quan tâm, còn rất nhiều điều thú vị chờ chúng ta khám phá.


Cuộc sống là muôn màu muôn vẻ, khi ta dừng lại, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Vậy nên, chúng ta hãy đi đến những nơi ta chưa bao giờ đến, hãy làm những cái chúng ta chưa bao giờ làm, hãy học những cái chúng ta chưa bao giờ biết. Vậy nên, cuộc đời là quý giá, hãy nâng niu. Nâng niu tất cả những cái bình thường nhất mà chúng ta đang có, đừng để khi mất đi rồi mới biết là nó quý đến thế nào, lúc đó đã muộn các bạn ạ.


Trong tất cả mọi việc, dù nó có xấu đến đâu, mình hãy biết tìm những cái tích cực trong cái xấu đó để mà sống, để lấy đó làm động lực để cố gắng sống tốt hơn. Các bạn biết không, đến giờ phút này, người chồng của tôi vẫn đang ngoại tình, nhưng tôi đã nghĩ, dù gì mình cũng là người hạnh phúc. Hàng ngày mình vẫn được nhìn thấy chồng, được ăn cơm cùng mâm, được ngủ cùng giường, được cùng nhau chăm sóc các con, được cùng chia sẻ, gánh vác mọi khó khăn trong gia đình. Liệu người đàn bà kia có được làm những điều đó không.


Thưa với các bạn rằng chắc chắn là không, có chăng chỉ là vài tiếng đồng hồ vụng trộm, điều đó chẳng có ý nghĩa nào cả. Chỉ có những điều những người vợ thực thụ như chúng ta đang làm mới vô cùng ý nghĩa. Người đàn bà thứ ba ấy, đáng nhẽ nên tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình riêng của cô ấy thì hơn là sống với bên gia đình mà cứ mơ tưởng về một người đàn ông, một cuộc sống khác mà mãi mãi sẽ không bao giờ là của mình, vậy sống như thế có sung sướng không?


Thế nên trong trường hợp này, mỗi chúng ta, tôi và các bạn đều chọn cho mình một cách giải quyết, một con đường riêng để đi, nhưng cái đích đến của chúng ta đều để đạt đến những cái tốt đẹp hơn, tích cực hơn. Có bạn đã chọn cách ly hôn để giải thoát bản thân mình, để cho mình một cuộc sống khác, để tìm cho mình một người đàn ông yêu thương và chung thủy với mình hơn. Có bạn chọn cách chấp nhận chung sống với người thứ ba, để vẫn có chồng, có con và có gia đình. Và còn vân vân những những cách lựa chọn khác. Và tôi, tôi cũng có cách lựa chọn và con đường đi của riêng mình.


Còn những bạn sống đau khổ, dằn vặt bản thân, thậm chí hủy hoại bản thân mình thì xin đừng làm như vậy. Có bạn bảo bây giờ tôi sống như đã chết, tôi đau khổ, tôi buồn bã khôn nguôi, giờ tôi chỉ sống vì con. Theo tôi đấy chỉ là những lời bao biện cho sự yếu đuối của bản thân. Nếu các bạn cứ sống đau khổ, thì chính các bạn còn không thể chăm sóc cho chính bản thân mình thì sao có thể chăm sóc các con. “Hạnh phúc là ở ta. Đau khổ cũng do lòng ta mà có”, vậy nên đau khổ hay hạnh phúc là chính do bản thân ta mà thôi, do cách ta nghĩ, do cách ta làm, do cách ta lựa chọn.


Như một bạn nào đã nói về người chồng ngoại tình rằng “anh ta lại chỉ có thể vênh vang, thể hiện bản thân, thể hiện sự thành đạt, sức hấp dẫn... khi có một gia đình yên ấm với người vợ hiền và những đứa con ngoan. Khi mất đi điều đó, anh ta mất đi hào quang, như cái cây bị bật gốc, anh ta sẽ không còn sinh khí”. Tôi thấy rất đúng, người đàn ông thông minh là người đàn ông biết coi trọng gia đình, vì chẳng có cái gì quý giá hơn thế, có khi đi suốt cuộc đời còn lại, người đàn ông đó chưa chắc đã tìm cho mình được gia đình mà mình đã từng có.


Thế nên mình là người vợ, hãy biết chia sẻ, khoan dung, cùng chồng vượt qua mua quần lót nam giá sỉ khó khăn này. Vì trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng cái chính là biết nhận ra sai lầm đó, và có những người thân yêu bên cạnh thì họ nhận ra và vượt qua sai lầm đó nhanh hơn, dễ dàng hơn các bạn ạ.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây