Mặt hàng khác

Găng Tay Cao Su Chống Axit – NGCS00017

Thứ năm - 07/12/2023 04:45

1/ Thông tin sản phẩm:

Chống Cắt Cao Cấp: Với cấp độ chống cắt ở mức độ 5 theo tiêu chuẩn EN388, găng tay chống hóa chất nâng cao sự an toàn cho người sử dụng trong môi trường làm việc nguy hiểm.

Bề Mặt Nhám: Thiết kế bề mặt bao tay với độ nhám tăng cường, giúp tăng độ ma sát và chống trơn trượt hiệu quả khi sử dụng.

Chất Liệu Cao Su Tự Nhiên: Bên ngoài được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên độ dày hoàn hảo, chống dầu, hóa chất, và axit hiệu quả, bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân độc hại.

Lớp Lót Vải Cotton: Lớp lót bên trong với vải cotton thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái và giảm mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Độ Dài Tới Khuỷu Tay: Thiết kế có độ dài tới khuỷu tay, ôm sát và vừa vặn, giúp bảo vệ đôi tay toàn diện và tăng cường linh hoạt.

Xử Lý Chống Nấm và Mùi: Sản phẩm được xử lý chống nấm, chống mùi, chống dính với công nghệ cao cấp, đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.
Găng tay chống hóa chất axit Ansell GCS0017 không chỉ là sự chọn lựa an toàn mà còn là sự đầu tư cho sự thoải mái và hiệu suất trong môi trường làm việc đặc biệt.

2/ Địa chỉ mua sắm:

Bảo Hộ Xanh là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an toàn cho môi trường lao động, với sứ mệnh đặt lợi ích của người lao động và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời hướng dẫn cộng đồng doanh nghiệp về việc thực hiện các biện pháp bảo hộ một cách hiệu quả.

3/ Thông tin liên hệ:

Email: bhx.cskh@gmail.com

Phone: 0965 871 759

4/ Link sản phẩm: Găng Tay Cao Su Chống Axit – NGCS00017

Tin Hot
 • Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  5555555
 • Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

  Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

 • Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  100.000
 • Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  15.000.000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây