Ba Lan thị trường nhập khẩu mới của Việt Nam

Thứ hai - 24/12/2018 02:29
Ba Lan thị trường nhập khẩu mới của Việt Nam

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda diễn ra từ 27-30/11, mối quan hệ nồng ấm giữa hai nước trong lịch sử, triển vọng của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EU) cũng như quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng EU... là những yếu tố nền tảng để doanh nghiệp Ba Lan mở rộng hoạt động tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo ông Lukasz Holubowski, Phó Tổng giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông nghiệp quốc gia (KOWR - Ba Lan),bảng giá hạt điều rang muối chuyến thăm của Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda và phu nhân tới Việt Nam sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước không chỉ ở cấp độ chính trị mà còn ở cấp độ kinh tế.


Chuyến thăm được kỳ vọng sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai nước. Ông đánh giá thế nào về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp hai nước trong thời gian tới?

Việt Nam là đối tác quan trọng của Ba Lan ở khu vực Đông Nam Á.Hạt điều rang muối còn vỏ lụa Hai nước chúng ta đã chia sẻ truyền thống hợp tác kinh tế lâu dài, được đóng góp bởi sự gắn kết tự nhiên từ hàng nghìn người Việt Nam đã từng tốt nghiệp tại các trường đại học của Ba Lan, hiện đang sinh sống ở Việt Nam. Ba Lan coi trọng và muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ nồng ấm này và tăng cường hợp tác vì lợi ích chung của hai nước.

Chúng tôi rất chờ đợi kết quả của chuyến thăm trong việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm giữa hai nước. Trung tâm Hỗ trợ nông nghiệp quốc gia (KOWR) chú ý tới những tiềm năng lớn trong việc tạo ra sự chuyển biến trong lĩnh vực này.

Vậy ông nhìn nhận như thế nào về sự hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực nông nghiệp diễn ra thời gian qua?

Sự hợp tác trong nông nghiệp giữa Ba Lan và Việt Nam đã có sự tăng trưởng trong vài năm gần đây. Tôi khá hài lòng khi quan sát con số này. Năm ngoái, kim ngạch thương mại hai chiều trong ngành thực phẩm lên mức 182 triệu EUR, nhưng tôi cho rằng con số này vẫn chưa đạt được mức tiềm năng hợp tác giữa hai nước. Hai bên có thể nâng gấp đôi con số này trong những năm tới.

Các lĩnh vực tiềm năng là các sản phẩm thực phẩm chế biến cũng như công nghệ và thiết bị của Ba Lan cho ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, hợp tác khoa học giữa hai nước trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi, trồng trọt và công nghiệp thực phẩm cũng còn rất nhiều cơ hội.

Khó khăn đối với các công ty Ba Lan khi mở rộng hoạt động sang Việt Nam chính là khoảng cách giữa hai nước. Ở đây, khoảng cách mà tôi nhắc tới không chỉ có ý nghĩa về mặt địa lý mà còn cả những rào cản về văn hoá và tinh thần. Việt Nam là một quốc gia ở châu Á, có nền văn hoá và khí hậu khác nhau, nên không dễ dàng tiếp cận.

Vậy theo ông, làm thế nào để giải quyết những thách thức đó?

KOWR đang nỗ lực rút ngắn khoảng cách bằng cách tạo cơ hội cho các cuộc gặp ở cấp độ cá nhân và thiết lập quan hệ kinh doanh trực tiếp. Một trong những hoạt động xúc tiến được thực hiện bởi KOWR là Chương trình khuyến mại cho đặc sản Ba Lan, một chương trình mà KOWR cũng đang áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đang được kỳ vọng sẽ mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lại. Vậy, Ba Lan sẽ làm gì để thúc đẩy thương mại với Việt Nam, thưa ông?

EVFTA sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho ngành nông nghiệp, thực phẩm Ba Lan và Việt Nam.giá hạt điều rang muối bình phước Các công ty Ba Lan đều nhận định rằng thỏa thuận sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn do giảm các rào cản về quy định và hầu hết các khoản thuế hải quan.

Là một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lương thực, Ba Lan có tiềm năng lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. Ba Lan được biết đến với các sản phẩm thực phẩm độc đáo, được công nhận trên toàn thế giới.

Chúng được sản xuất theo cách an toàn và minh bạch dựa theo tiêu chuẩn và các chương trình chất lượng của EU. Các sản phẩm nông nghiệp của Ba Lan được làm từ các thành phần tự nhiên nổi tiếng. Tôi tin rằng các doanh nghiệp Ba Lan sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây