GIày nike mars yard offwhite tinh tế

Thứ hai - 26/11/2018 00:48

GIày nike mars yard offwhite tinh tế

Vào 2012, nghệ sĩ thị giác Tom Sachs đã hiệp tác cộng Nike để tạo ra mắt một kiểu dáng sneaker đặc trưng dành cho Tomasso Rivellini – kĩ sư cơ khí làm việc tại NASA và là người phát minh ra túi airbag dùng trong các Công trình robot thám hiểm sao Hỏa.

mẫu mã Mars Yard của 2012 sử dụng một loại chất liệu đặc biệt mang tên Vectran – lấy từ chất liệu của túi airbag nói trên. Mặc dù đã trải qua phổ biến giai đoạn rà soát kĩ lưỡng, Mars Yard vẫn bị bỏ sót một lỗi rất khó ngờ tới. Trong công đoạn mang, nếu cũng một chỗ trên giày bị nhăn đi nhăn lại phổ quát lần sẽ dần đến trường hợp “gãy” như khi một cây kẹp giấy bị bẻ gãy (bằng cách bẻ đi bẻ lại cùng một điểm trên kẹp giấy)

Trên Mars Yard 2.0, lỗi ấy đã được hạn chế bằng việc sử dụng một loại chất liệu mesh thay cho lớp Vectran đấy. Ngoài mặt gốc theo kiểu retrofuturistic – hiện đại, tân tiến một cách đầy cổ điển cũng như cách phối màu đều được giữ nguyên.

Mars Yard 2.0 sẽ được tạo ra mắt trong khoãng 2 ngày nữa tại NikeCraft.com với giá retail $200.

Mang nguồn cảm hứng từ sao Hỏa cộng màn “bắt tay” giữa Nike và Off-White, một kiệt tác nghệ thuật đậm văn hóa đường thị trấn đã xây dựng thương hiệu, một phát hành Sneaker thời trang mà người mến mộ khó lòng có thể làm ngơ. Nó có gì đặc biệt ? Hãy tham khảo qua đôi đoạn review ngắn ngủi dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thiết kê và chất liệu

 

Vẫn là một ngoài mặt đơn giản được lợi bề ngoài vốn có trong khoảng phiên bản Mars Yard của Nike, bên cạnh vài điểm đặc sắc nhãn hiệu của cả Nike lẫn Off-White ở hông giày, zip-tie,…

 

Midsole từ cao su tổng hợp, cộng Vectran – loại chất liệu trong khoảng túi khí Mars Excursion Rover cho phần Upper để hiện thực hóa đúng tinh thần “Mars Yard” trên sản phẩm.

Đặc điểm thu hút

Ngoài các click nhá đầy ấn tượng từ chất liệu Vectran, việc điểm xuyết thêm các dấu ấn đặc biệt Off-White càng khiến đôi giày trở thành giá trị và hãn hữu có hơn.

kỹ thuật được tích hợp

công nghệ chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ấp ôm sát theo từng chuyển di của đôi chân.

 

nếu các bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả sức hãy mua shop giày thể thao đà nẵng tại Fandy.


 

Tác giả bài viết: viet nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây