Levi’s air jordan 4 đậm chất siêu phẩm.

Thứ ba - 27/11/2018 00:30

Levi’s air jordan 4 đậm chất siêu phẩm.

Chiếc Air Levi 4 của Levi Đầu tiên là một thành công to và được bán hết tức khắc. Bây giờ, Jordan Brand đã trở lại với 2 màu sắc khác - và phù hợp với áo jacket.Jordan 4 là một thành công to và được bán hết ngay tức khắc. Bây giờ, Jordan Brand đã trở lại với 2 màu sắc khác - và thích hợp với áo jacket.

Lần Việc ban đầu được ra mắt bởi nghệ sĩ trượt tuyết chuyên nghiệp Eric Koston, chiếc Levi's x Air Jordan 4 của Levi có mặt trên hoàn toàn bằng vải denim - ngay cả đôi cánh và midsole - với các tab gót và midsoles phù hợp. Những đế ngoài được tiến hành trong kẹo cao su để phù hợp với những bản vá lỗi lớn trên lưỡi khi mà những điểm thu hút màu đỏ, màu sắc của nhãn hiệu Levi's, click outsoles và thương hiệu bảng điều khiển bên.Eric Koston , chiếc Levi's x Air Jordan 4 của Levi có mặt trên hoàn toàn bằng vải chéo go - đề cập cả đôi cánh và midsole - với các tab gót và midsoles phù hợp. Những đế ngoài được thực hiện trong kẹo cao su để phù hợp với những bản vá lỗi to trên lưỡi trong khi những điểm nổi bật màu đỏ, màu sắc của nhãn hàng Levi's, click outsoles và nhãn hiệu bảng điều khiển bên.

các nhà bán sỉ như Sneakersnstuff, END, và những người khác đã nhắc rằng các chiếc Levi x Air Jordan 4 sắp tới sắp ra mắt và các tin đồn cho rằng ngày 20 tháng 6 có thể là tháng ngày. Sự sụt giảm này được ý muốn vào cuối tháng 6, Do vậy nên chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn lúc mọi thứ chính thức.Jordan 4 đang "đến sớm" và tin đồn có nó rằng ngày 20 tháng 6 có thể là ngày. Sự sụt giảm này được mong muốn vào cuối tháng 6, Do đó chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn khi mọi thứ chính thức.

 

Levi’s x Air Jordan 4 – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Đầu tiên bắt tay nhau giữa 2 “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được giá trị thương hiệu lẫn giá trị “vật chất” ở đôi Sneaker bóng rổ “bom tấn” này. Ko vòng vo Hơn thế nữa, cùng Fandy đi ngay vào bài phân tích, review nói chung thôi nào !

thiết kế và chất liệu:

dĩ nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc trưng ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” tới từng tận các chi tiết trên gần như phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm nhấn ưu việt trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), bên cạnh tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ khôn cùng ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

Đặc điểm nổi bật:

Đúng là chỉ những ông lớn mới nghĩ “khác” như thế lúc dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho nhãn hàng của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu hiện đại và tân tiến, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ bái phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

phương pháp được tích hợp:

phương pháp túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan trong khoảng ngày Ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực nhanh chóng chính là các Về ưu điểm thuận lợi cảm nhận nhất.

 

giả dụ bạn muốn đôi chân dễ chịu và thả phanh hãy giày thể thao nike đà nẵng tại Fandy.


 

Tác giả bài viết: viet nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây