Thông tin - Giải trí

Phú Yên: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND TT.Chí Thạnh

Thứ ba - 27/12/2022 20:57
Phú Yên Online

Để người dân xây dựng công trình trái phép trong phạm vi giải phóng mặt bằng dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông, Chủ tịch UBND TT.Chí Thạnh, H.Tuy An (Phú Yên) bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm.

Chiều 27.12, ông Huỳnh Văn Khoa, Chủ tịch UBND H.Tuy An cho biết, vừa ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Huỳnh Kim Anh, Chủ tịch UBND TT.Chí Thạnh, kể từ ngày 25 đến 31.12.2022 để xem xét, xử lý.

Phú Yên: Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch UBND TT.Chí Thạnh - ảnh 1

Công trình trái phép trong phạm vi dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn qua TT.Chí Thạnh

HOÀNG MINH

Ông Khoa cũng cho biết thêm, đã giao Thanh tra H.Tuy An chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị có liên quan thành lập tổ công tác kiểm tra, xem xét trách nhiệm của Chủ tịch UBND TT.Chí Thạnh và các tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Huỳnh Kim Anh là do chưa thực hiện tốt công tác quản lý, kiểm tra để xảy ra trường hợp người dân xây dựng công trình trái phép trong phạm vi giải phóng mặt bằng dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn qua H.Tuy An.

Trước đó, vào ngày 24.12, đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do ông Tạ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, đã tiến hành kiểm tra thực địa và phát hiện một trường hợp xây dựng công trình trái phép trong phạm vi giải phóng mặt bằng của dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn qua H.Tuy An. Địa điểm phát hiện tại khu phố Long Bình, TT.Chí Thạnh, với diện tích xây dựng 80 m2, có kết cấu gồm 8 trụ sắt, mái đã lợp tôn.

 

Tin Hot
 • Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  Thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao, thanh toán nhanh gọn và thiện chí

  5555555
 • Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

  Tìm Đối Tác Góp Vốn Kinh Doanh Nhà Hàng

 • Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  Thu mua quần áo thanh lý tồn kho SLL, thanh lý Shop Nam Nữ và Trẻ Em

  100.000
 • Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  Xe máy nhập khẩu từ cam về ai cần xe đi làm liên hệ nhanh

  15.000.000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây